สินเชื่อบุคคล

สินเชื่อ Xpress cash สินเชื่อบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan)

สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) ข้อดีของ สินเชื่อบุคคล คือ ไม่ต้องใช้หลักประกัน หรือผู้ค้ำประกัน ในการยื่นกู้ และวัตถุประสงค์ของการใช้จ่ายส่วนตัว

และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ก็จะพิจารณาจากรายได้ของผู้ขอสินเชื่อเป็นหลัก จากหลักฐานบัญชีรายได้ย้อนหลัง หรือเอกสารแสดงการยื่นภาษีปีล่าสุด (ทวิ 50)

ผู้ยื่นกู้ควรพิจารณาจำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือนเป็นหลัก และไม่ควรเกิน 35% ของรายได้ประจำ เช่น เงินเดือนหรือรายได้ประจำอยู่ที่ 10,000 บาทต่อเดือน ดังนั้น จำนวนการผ่อนชำระต่อเดือนไม่ควรเกิน 3,500 บาทต่อเดือน ซึ่งต้องรวมกับหนี้ที่ชำระอยู่ในปัจจุบันด้วย และการเลือกระยะเวลาในการใช้หนี้ที่เหมาะสม จะเป็นตัวช่วยให้เราสามารถบริหารจัดการหนี้ได้ดีขึ้น แต่ต้องอย่าลืมพิจารณาดอกเบี้ยเงินกู้ด้วยเพราะระยะเวลายิ่งยาวก็จะทำให้ดอกเบี้ยสูงตามไปด้วย

สินเชื่อเงินด่วนและบัตรกดเงินสด

สินเชื่อเงินด่วน แตกต่างจาก บัตรกดเงินด่วน อย่างไร ?

สินเชื่อเงินด่วน เมื่อผู้ขอสินเชื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ทางผู้ขอสินเชื่อจะได้รับเงินก้อนโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคาร และถ้าผู้ขอสินเชื่อต้องการเงินเพิ่ม ผู้ขอสินเชื่อต้องทำการยื่นขอสินเชื่อใหม่อีกครั้ง

บัตรกดเงินด่วน ผู้ขอสินเชื่อสามารถระบุได้ว่าต้องการได้รับเงินเลยทันที่ไหม และต้องการรับเงินกี่ % ของวงเงินอนุมัติ เช่น วงเงินอนุมัติอยู่ที่ 10,000 บาท และระบุว่าต้องการเงิน 50% ของวงเงินอนุมัติ ทางผู้ขอสินเชื่อจะได้รับการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารเลยทันที 5,000 บาท ส่วนอีก 50% หรืออีก 5,000 บาทที่เหลือ ผู้ขอสินเชื่อจะได้รับบัตรกดเงินสด และสามารถนำไปกดได้ในภายหลัง ดอกเบี้ยจะคิดจากการกดเงินออกมาใช้เท่านั้น

สมัครสินเชื่อบุคคล

  ชื่อ-นามสกุล

  เบอร์โทร

  ไลท์ไอดี

  อีเมล์

  อาชีพ

  ข้อมูลรายได้และภาระหนี้ต่อเดือน

  ระบุวงเงินที่ต้องการยื่นกู้(บาท)

  สินเชื่อที่ต้องการสมัคร

  ข้อความ